Chiếc Lamborghini Aventador từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đà Nẵng đã chính thức tìm được chủ nhân mới và đổi màu ngoại thất.

Vừa mua Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9, nữ doanh nhân Việt lập tức đổi màu xe sang hồng cực chói loá - Ảnh 1.

Một nhân vật có tiếng trong giới mua bán nhập khẩu xe mới đây đã đăng tải hình ảnh chiếc Lamborghini Aventador với màu hồng nữ tính. Theo tìm hiểu, “siêu bò” này từng là “vợ hai” của một doanh nhân Đà Nẵng.

Vừa mua Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9, nữ doanh nhân Việt lập tức đổi màu xe sang hồng cực chói loá - Ảnh 2.

Sau hơn 9 tháng sử dụng, vị doanh nhân Đà thành đã đưa chiếc siêu xe nước Ý chào sân thị trường xe cũ. Gần 3 tháng tìm chủ nhân mới, chiếc Aventador đã được một nữ doanh nhân ngành mỹ phẩm tậu về.

Vừa mua Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9, nữ doanh nhân Việt lập tức đổi màu xe sang hồng cực chói loá - Ảnh 3.

Về tay nữ doanh nhân, chiếc siêu xe được dán decal màu hồng phấn khá bắt mắt. Những chi tiết carbon từ gói độ Novitec Torado cũng được dán decal màu này. Ngoài ra, bộ mâm năm chấu kép sơn đen cũng được dán thêm một số đường chỉ màu hồng.

Vừa mua Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9, nữ doanh nhân Việt lập tức đổi màu xe sang hồng cực chói loá - Ảnh 4.

Nguyên bản, xe có màu sơn xám lông chuột. Kể từ khi về nước, đây là lần thay đổi màu sơn ngoại thất thứ hai của “siêu bò” sau lớp decal màu xanh nõn chuối. Chiếc Aventador này còn gây ấn tượng với giới mộ điệu khi sở hữu biển số tứ quý 9.

Vừa mua Lamborghini Aventador biển số tứ quý 9, nữ doanh nhân Việt lập tức đổi màu xe sang hồng cực chói loá - Ảnh 5.

Hình ảnh chiếc Aventador khi còn mang trên mình lớp decal màu xanh nõn chuối nổi bật.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng Lamborghini Aventador tại Việt Nam lên tới con số 20 chiếc, gồm năm phiên bản bao gồm Coupe, Roadster, S, SV Coupe, SV Roadster và SVJ.

Lamborghini Aventador được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất lên đến 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 690 Nm. Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động ly hợp đơn, xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Ảnh: FBNV